My Profile

Profile Avatar
MadelaineF53
Fallberg 60
Dio, NA 340 21
Sweden
073-3062210 http://thoatvidiademlung.com/bai-thuoc-dan-gian-chua-thoat-vi-dia-dem.html

trong thi gian c m, beethoven thng chi piano choVì sao cây chìa vôi là vị thuốc được tin dùng chữa thoát vị đĩa đệm? Không thể phủ nhận rằng y học hiện đại đã khám phá ra nhiều phương pháp và cách thức khác nhau trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Mỗi phương pháp đó đều có những ưu điểm, nhược điểm của chúng mà tùy vào nhu cầu của người bệnh mà họ đưa ra những lựa ch��n phù hợp. Tác dụng của thuốc Tây là giảm đau tạm thời, nhưng người bệnh phải hạn chế sử dụng lâu dài để tránh những nguy hại từ tác dụng phụ của thuốc. Phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm tốn một khoản chi phí cao, lại có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Sử dụng Đông Y trong điều trị là phương pháp khá hay nhưng bạn lại không thể tìm kiếm được một vị thầy thuốc có tay nghề trong trị bệnh xương khớp.


Từ những lý do này, bạn phải tự chủ động trở thành người thầy thuốc cho sức khỏe của chính bản thân và gia đình bằng những bài thuốc nam từ những vị thảo dược quen thuộc. Đây có thể coi là nguyên nhân nòng cốt khiến chìa vôi được sử dụng để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm trong dân gian. Xem thêm: Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bạn đã thử chưa? Những tiềm chất có trong chìa vôi đem lại tác dụng giảm đau, kháng viêm cho người bệnh khi sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó, những vị thuốc này còn giúp bồi bổ cơ thể, khí huyết lưu thông, thần kinh an lạc mà không để lại bất kì một tác dụng phụ nào. Điều này khiến chìa cây khẳng định vị trí quan trọng của nó trong chữa thoát vị đĩa đệm cũng như một số bệnh lí xương khớp khác.


Hiểu được hiệu quả mà chìa vôi đem lại, bạn hãy tham khảo thêm những bài thuốc được giới thiệu dưới đây và tiến hành thực hiện để bắt đầu tiến trình trị liệu bệnh lí của mình. Dây chìa vôi sau khi được rửa sạch đem cắt khúc, phơi khô hoặc sao vàng. Sau đó, mỗi khi cần dùng thuốc, lấy một lượng chìa vôi thích hợp đem sắc rồi uống. Mỗi ngày nên dùng từ 2-3 lần, liên tục trong vòng 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự suy giảm của bệnh, trước hết là từ biểu hiện giảm bớt những cơn đau. Để phát huy tối đa tác dụng từ chìa vôi, bạn nên kết hợp bài thuốc đắp cùng bài thuốc uống từ chìa vôi để đạt hiệu quả cả bên trong lẫn bên ngoài. Chìa vôi rửa sạch, rang nóng với muối. Đợi cho nguội bớt rồi đắp lên vị trí đĩa đệm bị tổn thương.


  • Cho lá lốt lên chảo sao cho nóng
  • Dùng 2 thìa mật ong trộn với ngải cứu đã giã
  • Và gai tầm xoong: 16g
  • Thiên niện kiện: 12g
  • PV: Ông trị bệnh cứu người đã lâu chưa
  • Các phương pháp thăm dò khác

Thực hiện đều đặn để việc điều trị đạt kết quả nhanh chóng. Nếu bạn thấy những cơn đau do thoát vị đĩa đệm đã ít dần, việc vận động xương khớp ngày càng trở nên dễ dàng hơn thì đã yên tâm về tác dụng của chìa vôi rồi đó. Tùy vào cơ địa mỗi người mà tác dụng từ chìa vôi có thể có sự khác biệt. Nghĩa là không phải ai sử dụng bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm  thuốc từ cây chìa vôi cũng đạt hiệu quả mong muốn. Nếu trong một thời gian dài không nhận thấy sự suy giảm của tình trạng bệnh thì bạn cũng nên thử một số phương pháp khác xem sao. Điều quan trọng là sự kiên trì trong điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi. Chính sự kiên trì đó sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công trong chữa bệnh cho chính bản thân mình. Những thông tin trên đã kết thúc phần giới thiệu về cây chìa vôi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Bạn đã hiểu hơn về hiệu quả từ loài thảo dược này trong điều trị chưa? Nếu có thể, hãy nhanh chóng áp dụng những bài thuốc để tìm kiếm lại những khoảng thời gian khỏe mạnh, nói không với bệnh tật bạn nhé.


Thể dục trị liệu: những bài tập kéo giãn cột sống, xà đơn treo người nhẹ có thể giảm đau và giúp giảm chèn ép khi có trồi đĩa đệm. Bơi là thể dục tốt nhất đối với các bệnh nhân này. Một số bài tập cơ lưng giúp tăng cường sức mạnh cột sống, khối cơ, dây chằng và gân trên cơ sở không gây xoắn, vặn cột sống, không gấp cột sống quá mức. Đeo đai lưng hỗ trợ nhằm tránh quá tải trên đĩa đệm cột sống. Các thủ thuật điều trị can thiệp tối thiểu: sử dụng sóng cao tần (tạo hình nhân đĩa đệm). Chỉ định: những thoát vị đĩa đệm dưới dây chằng, tức là chưa qua dây chằng dọc sau. Chỉ định khi điều trị nội khoa thất bại hoặc những trường hợp có chèn ép nặng (hội chứng đuôi ngựa, hẹp ống sống, liệt chi dưới…). Phẫu thuật lấy nhân đệm: Cắt bỏ một phần nhỏ đĩa đệm thoát vị gây chèn ép thần kinh.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.